Chuyên Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao Tp.hcm – Thu Mua Bàn Ghế Cũ

ghe-xuay-lung-luoi-cao-cap

Việc thu mua bàn ghế cũ sẽ là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì đồ dùng đã qua sử dụng nên khách hàng rất khó để định giá được các món hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn một vài gợi ý hữu ích để mua đồ cũ đúng giá.

ban-cu-lam-viec

Những lưu ý khi thu mua bàn ghế cũ

Trước khi tìm hiểu về cách định giá bàn ghế cũ, bạn cần biết một số lưu ý sau để kiểm tra được chất lượng sản phẩm trước khi thu mua:

+ Kiểm tra tình trạng bên ngoài sản phẩm

Trước khi thu mua bàn ghế cũ bạn cần xem xét phía bên ngoài của món hàng thanh lý để đánh giá tổng quát về chất lượng sản phẩm. Hãy lưu ý đến các vết trầy xước, vết móp xem có ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của bàn ghế hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra tình trạng của đinh vít và khung sườn để đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.

+ Mùi của bàn ghế cũ

Nếu bàn ghế bằng gỗ có mùi hắc, khó chịu thì có thể sản phẩm đã được sơn tẩm hóa chất công nghiệp độc hại. Bạn nên tránh xa những loại mặt hàng này vì nó có thể gây dị ứng, tác động xấu đến sức khỏe.

+ Kiểm tra tỷ lệ chứa nước của sản phẩm

Đối với việc thu mua bàn ghế cũ bằng gỗ thì việc này rất quan trọng. Nếu tỷ lệ chứa nước của món đồ càng cao sẽ càng dễ bị cong vênh và mau hỏng. Bạn hãy  kiểm tra bằng cách nhỏ 1 ít nước lên phần không sơn của sản phẩm để xem tốc độ thấm nước như thế nào.

Thu mua bàn ghế cũ bạn nhận được những gì?

Bàn ghế cũ là một trong các món đồ thanh lý được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và mua nhiều nhất. Bởi giá trị sử dụng cao cũng như nhiều lợi ích mà nó mang đến.

+ Góp phần giảm ô nhiễm môi trường

Nếu như bàn ghế cũ vứt bừa bãi ra ngoài môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vì thế thu mua bàn ghế cũ chính là bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của bạn.

+ Tiết kiệm hơn so với mua mới

Một lợi ích hiển nhiên mà ai cũng dễ dàng nhận thấy đó là việc mua bàn ghế cũ sẽ giúp tiết kiệm được gấp 2 – 3 lần so với tiền mua mới. Đây là một chính sách tiết kiệm vô cùng hiệu quả và hợp lí.

+ Thanh lý không lo mất giá

Bạn sẽ không bao giờ sợ bị lỗ vốn khi thanh lý lại bàn ghế cũ mà mình đã mua trước đó. Bởi vì giá mua của bàn ghế cũ là khá rẻ nên khi bán lại số tiền chênh lệch không đáng kể.

Đồ Cũ Thanh Tuấn tự hào là đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Nếu có nhu cầu mua đồ thanh lý, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn món hàng phù hợp nhất.

0902630611