Chuyên mua bán đồ cũ giá tốt nhất tại TPHCM

Bàn làm việc cũ 1m có 2 hộc màu vàng

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thu mua bàn ghế cũ ở TPHCM để thanh lý đồ nội thất nhanh chóng, tiết kiệm một chi phí khi mua đồ nội thất mới, đồ cũ Thanh Tuấn – chuyên mua bán đồ cũ giá tốt nhất tại TPHCM sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thanh lý bàn làm việc cũ chân sắt 1m2 giá rẻ
Thanh lý bàn làm việc cũ chân sắt 1m2 giá rẻ

 Các mặt hàng đồ cũ Thanh Tuấn thu mua

Đồ cũ Thanh Tuấn là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ, thu mua bàn ghế cũ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, nhất là ở khu vực TPHCM. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, báo giá nhanh chóng, đồ cũ Thanh Tuấn đảm bảo thu mua nhanh chóng, hiệu quả.

Các mặt hàng đồ cũ Thanh Tuấn thu mua:

–         Chuyên thu mua đồ nội thất cũ TPHCM cho các gia đình, cá nhân như thu mua bàn ghế cũ, đồ dùng gia đình, sofa gia đình, giường, tủ …

–         Nhận thanh lý đồ đạc văn phòng cũ như thu mua bàn ghế văn phòng, đồ văn phòng phẩm, thiết bị máy móc cũ …

–         Thu mua trọn gói đồ cũ tại cả hàng, khách sạn, quán cà phê: quán karaoke, thanh lý nội thất khách sạn, nhà hàng, quán nhậu, quầy café cũ …

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tại đồ cũ Thanh Tuấn?

Là một trong các địa chỉ thu mua đồ cũ giá tốt nhất và uy tín tại TPHCM, đồ cũ Thanh Tuấn đưa ra mức giá thanh lý hợp lý đảm bảo được quyền lợi cho các khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình thu mua, thanh toán trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Quy trình thu mua bàn ghế cũ ở đồ cũ Thanh Tuấn:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía quý khách hàng bằng nhiều cách như:

–         Cách 1: Quý khách hàng chụp ảnh các đồ cần thanh lý, gửi cho đồ cũ Thanh Tuấn thông qua Zalo, Facebook, Viber. Sau khi nhận các thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.

–         Cách 2: Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ, thông tin để nhân viên có mặt trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất về giá thì nhân viên của đồ cũ Thanh Tuấn tiến hành thanh lý, vận chuyển đồ cũ theo đúng yêu cầu của quý khách.

Chỉ mất khoảng 30 phút kể từ lúc quý khách gọi điện tới đồ cũ Thanh Tuấn và yêu cầu thanh lý đồ nội thất, nhân viên của đồ cũ Thanh Tuấn sẽ có mặt tận nơi để có thể xem hàng, định giá sản phẩm chính xác nhất.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ, hãy gọi đến đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ đồ cũ Thanh Tuấn.

 

 

0902630611